TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI

 

Cơ cấu tổ KXHK năm học 2019 - 2020

1) Đ/c: Lê Thị Cơ – GV Sử-GDCD – Tổ trưởng

2) Đ/c: Vi Thị Ánh Tuyết – GV Tiếng Anh – Tổ phó

 

          Trường THCS An Lập là một trong những ngôi trường có truyền thống dạy tốt học tốt, một trong những lá cờ đầu của ngành Giáo dục huyện Sơn Động. Góp phần làm nên bề dày thành tích cho nhà trường là tổ chuyên môn Khoa học xã hội.

         Tổ KHXH hiện có 12 giáo viên của các môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng anh, Giáo dục công dân, Âm nhạc, Mỹ thuật; 100% các đồng chí đều đạt chuẩn về trình độ đào tạo, trong đó có 6đồng chí có trình độ đại học.

         Tổ KHXH với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, yêu nghề và ham học hỏi luôn đoàn kết, năng động sáng tạo, chuyên môn tốt. Người có thâm niên lâu năm trong nghề đồng thời cũng là người gắn bó lâu nhất với mái trường này là cô Hoàng Thị Thắm - Giáo viên bộ môn Sử - Một giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Một trong những thầy giáo có bề dày thành tích là thầy Hà Minh Phương, giáo viên bộ môn Tiếng Anh. Thầy đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và danh hiệu chiến sĩ thi đua trong nhiều năm. Thầy còn là tấm gương sáng về tinh thần tự học, lòng yêu nghề và tận tình dạy dỗ học trò. Bên cạnh đó còn có các thầy cô như thầy Nguyễn Văn Sơn, cô Vi Thị Vui, cô Nguyễn Thị Xoan... nhiều năm liền đạt giáo viên dạy gỏi cấp huyện, danh hiệu lao động tiên tiến và có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi các cấp.

Trong hội thi Giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2016 – 2017, các đồng chí giáo viên trong tổ đã nỗ lực hết mình và đạt kết quả cao: có 5 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Tỉnh vòng I, trong đó tổ xã hội có cô: Nông Thị Hương, Phạm Thị Thiểm và thầy Hà Minh Phương.

Bằng lòng nhiệt huyết và tận tâm trong nghề nghiệp, các đồng chí giáo viên trong tổ đã làm tốt công tác bồi dưỡng HSG. Kết quả của hội thi HSG các cấp năm học 2015 – 2016 tổ KHXH đã đạt 30 giải .

Đó là thành quả cố gắng không mệt mỏi của các thầy và trò.Trong công tác chủ nhiệm các thầy cô trong tổ cũng là những gương mặt tiêu biểu cho giáo viên chủ nhiệm xuất sắc nhiều năm, được các thế hệ học trò tin yêu, quý mến như cô: Nguyễn Thị Hải Yến, cô Mã Thị Hạnh...

Các tổ viên của tổ XH sẽ cố gắng phấn đấu hết mình để xây dựng một ngôi trường THCS An Lập ngày càng vững mạnh và nhanh chóng đạt chuẩn quốc gia giai đoạn I.                                                                                                                                                                

DANH SÁCH TỔ KHXH

Năm học 2016 – 2017

 

STT

Họ tên

1

Vi Hà Trang

2

Phạm Thị Thiểm

3

Nông Thị Hương

4

Hoàng Thị Thắm

5

Nguyễn Thị Xoan

6

Vi Thị Vui

7

Nguyễn  Văn Sơn

8

Hà Minh Phương

9

Mã Thị Hạnh

10

Phạm  Hải Yến

11

Lê Thị Cơ

12

Phạm Thị Nhung